Chào mừng Quý vị đến với diễn đàn

THẨM MỸ ÂM NHẠC

Bộ âm thanh nhạc cụ ảo Roland Sound Canvas VA v.1.1.6 (64bit) đã bẻ khóa-1,600 nhạc cụ/63 bộ trống

admin

Đắc Tâm
Thành viên BQT
Tham gia
16/8/18
Bài viết
1,332
Điểm
113
Tuổi
69
Nơi ở
Saigon
Website
www.thammyamnhac.com
Roland Sound Canvas VA v.1.1.6
Sound Canvas VA v1.1.6.jpg

Nhấn vào đây để tải về tập tin cài đặt Roland Sound Canvas VA v.1.1.6.exe - 25.4MB
 
S

sơn nguyễn

Guest
Chào Anh Tâm lâu ngày ! Bộ Roland Sound Canvas VA v.1.1.6 Em setup vào C\Program\VSTi \Roland , Nuendo 4 không nhận nhạc cụ này Anh Tâm.
 

admin

Đắc Tâm
Thành viên BQT
Tham gia
16/8/18
Bài viết
1,332
Điểm
113
Tuổi
69
Nơi ở
Saigon
Website
www.thammyamnhac.com
Anh vừa xóa tên thành viên của em vì em không gắn ảnh đại diện. Em đã đăng ký thành viên rồi mà? Nếu quên mật khẩu đăng nhập với tên thành viên Nguyễn Sơn, anh đã gởi lại cho em cài đặt lại mật khẩu qua Gmail của em. Nếu không được thì em đăng ký thành viên lại và báo qua Gmail cho anh để anh gắn lại ảnh đại diện của em.

Anh không cài bộ nhạc cụ ảo này do là hệ 64bit nên có thể không sử dụng được với Nuendo 4.3 (thuộc hệ 32bit). Em nên cài bộ Edirol
http://thammyamnhac.com/threads/edi...c-cu-26-bo-trong-voi-dung-luong-nho-7mb.1302/ và cài vào C:\Program Files (x86)\Steinberg\VSTPlugins
 
Sửa lần cuối:

LƯU Ý VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Xin quý vị đăng ký tên thành viên là tên riêng cá nhân hoặc biệt danh, đúng tiếng Việt (có dấu đầy đủ), không viết tắt, không kèm số, không kèm tiếng nước ngoài, không trùng tên nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những người nổi tiếng và có ảnh chân dung đại diện (avatar thành viên). Chúng tôi sẽ xóa tên thành viên đăng ký không theo đúng các yêu cầu này.

LƯU Ý THÊM

Nhà cung cấp (Chúng Tôi) của dịch vụ cung cấp bởi trang web này (Dịch Vụ) không chịu trách nhiệm bất kỳ nội dung nào của thành viên (Nội Dung). Nội Dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm của tác giả.
Top