Chào mừng Quý vị đến với diễn đàn

THẨM MỸ ÂM NHẠC

Nhạc cụ ảo Hypersonic 2-internal

admin

Đắc Tâm
Thành viên BQT
Tham gia
16/8/18
Bài viết
1,332
Điểm
113
Tuổi
69
Nơi ở
Saigon
Website
www.thammyamnhac.com
Hypersonic 2, nhạc cụ ảo của Steinberg: 16 kênh MIDI, tính năng chỉnh sửa âm thanh tùy thích.

Hypersonic 2
Hypersonic 2.jpg
Nhấn vào đây để tải về Hypersonic 2-internal đã được bẻ khóa, cài đặt đơn giản-7 tập tin nén Rar-1.3GB

Nhấn vào đây để tải về tài liệu hướng dẫn sử dụng Hypersonic 2 tiếng Anh, tập tin pdf. Tài liệu hướng dẫn sử dụng Hypersonic 2 đã có trong folder C:\Program Files (x86)\Steinberg\Hypersonic 2\Documentation khi cài đặt Hypersonic 2.

Hiệu quả âm thanh của Hypersonic 2 là do kỹ thuật cân chỉnh âm thanh. Nếu chỉ biết cân chỉnh âm thanh trực tiếp và nguyên gốc từ nhạc cụ ảo thì sẽ luôn mõi mắt tìm nhạc cụ ảo có chất lượng âm thanh tốt vì không bao giờ có âm thanh với hiệu quả như mong muốn.
 
Sửa lần cuối:

LƯU Ý VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Xin quý vị đăng ký tên thành viên là tên riêng cá nhân hoặc biệt danh, đúng tiếng Việt (có dấu đầy đủ), không viết tắt, không kèm số, không kèm tiếng nước ngoài, không trùng tên nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những người nổi tiếng và có ảnh chân dung đại diện (avatar thành viên). Chúng tôi sẽ xóa tên thành viên đăng ký không theo đúng các yêu cầu này.

LƯU Ý THÊM

Nhà cung cấp (Chúng Tôi) của dịch vụ cung cấp bởi trang web này (Dịch Vụ) không chịu trách nhiệm bất kỳ nội dung nào của thành viên (Nội Dung). Nội Dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm của tác giả.
Top