Nội Quy Diễn Đàn Thẩm Mỹ Âm Nhạc

admin

Đắc Tâm
Thành viên BQT
Tham gia
16/8/18
Bài viết
1,171
Thích
900
Điểm
113
#1
Xin chào quý vị ghé thăm Diễn Đàn Thẩm Mỹ Âm Nhạc. Xin quý vị vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện trong phần này một cách kỹ lưỡng vì khi quý vị sử dụng trang web này nghĩa là quý vị đã chấp nhận các Điều Khoản và Điều Kiện được ghi sau đây:

Nhà cung cấp (Chúng Tôi) của dịch vụ cung cấp bởi trang web này (Dịch Vụ) không chịu trách nhiệm với bất kỳ nội dung của thành viên (Nội Dung). Nội Dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm của tác giả.

Quý vị phải đồng ý không sử dụng Dịch Vụ để đăng hoặc liên kết đến bất kỳ Nội dung có tính phỉ báng, lăng mạ, hận thù, đe dọa, thư rác hay giống như thư rác , có khả năng xúc phạm, có chứa nội dung người lớn đồ trụy, có chứa thông tin cá nhân của người khác, vi phạm bản quyền, khuyến khích hành vi phạm pháp, hoặc vi phạm tất cả các điều luật khác.

Chúng Tôi có quyền xóa, sửa bất kỳ Nội dung nào đăng trên diễn đàn với bất kỳ lý do mà không cần giải thích. Yêu cầu xóa bỏ hoặc sửa Nội Dung sẽ thực hiện theo quyết định của Chúng Tôi. Chúng Tôi giữ quyền hủy bỏ dịch vụ (xóa tài khoản hoặc cấm) với Dịch Vụ của Chúng Tôi bất kỳ lúc nào.

Quý vị cho phép Chúng Tôi không độc quyền, sử dụng, tái bản Nội Dung của quý vị với Dịch Vụ. Quý vị giữ quyền trên toàn Nội Dung của mình.

Tất cả Nội Dung quý vị gửi lên hoặc tải lên có thể được kiểm duyệt bởi Ban Quản Trị. Không đăng bất kỳ Nội Dung nào quý vị cho là cá nhân hoặc tối mật.

Các điều khoản này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.

Nếu quý vị không đồng ý điều khoản này, xin hãy dừng việc đăng ký hoặc sử dụng Dịch Vụ của Chúng Tôi. Nếu quý vị muốn đóng tài khoản của mình, xin hãy dùng mục Liên hệ - Góp ý.
 
Sửa lần cuối:

admin

Đắc Tâm
Thành viên BQT
Tham gia
16/8/18
Bài viết
1,171
Thích
900
Điểm
113
#2
Lưu ý về việc đăng ký làm thành viên diễn đàn thẩm mỹ âm nhạc:

Xin quý vị đăng ký tên thành viên đúng tên tiếng Việt (có dấu đầy đủ), không viết tắt, không kèm tiếng nước ngoài, không trùng tên nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng và có ảnh chân dung (avatar thành viên). Tôi sẽ xóa tên thành viên đăng ký không theo đúng các yêu cầu này.