Chào mừng Quý vị đến với diễn đàn

THẨM MỸ ÂM NHẠC

Nội dung mới nhất bởi Quốc Đông

 1. Quốc Đông

  ArtsAcoustic Reverb v.1.5.0.5

  Dạ, con cứ nghĩ về việc update/cập nhật, hẵn sẽ có một vài cải tiến mới, tuy nhiên vẫn không có gì thay đổi nhiều trong phiên bản mới này. Hiện tại con đang cần phiên bản 64bit để sử dụng được trên Studio One. Studio One vẫn đang làm con đau đầu vì tình trạng nuốt CPU, hiện con đang tham khảo...
 2. Quốc Đông

  ArtsAcoustic Reverb v.1.5.0.5

  Link ArtsAcoustic Reverb v1.6.0.15 http://uploaded.net/file/yfrh7siq/ArtsAcoustic.Reverb.v1.6.0.15.Incl.Patch.and.Keygen-R2R.rar (Đắc Tâm: link pcloud.com của Quốc Đông đã bị vô hiệu do vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và tôi thay bằng link uploaded.net)
 3. Quốc Đông

  Phần Mềm Ký Âm Finale, bản có crack

  Link tải Makemusic Finale 25.5 (chỉ dùng cho Window 64bit). 3.2GB (Ngắt kết nối mạng, chạy setup và keygen ở chế độ admin để bẻ khóa) http://www.mediafire.com/file/wz4ks22bexqscqz/Makemusic.Finale.25.5.part1.rar/file...

LƯU Ý VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Xin quý vị đăng ký tên thành viên là tên riêng cá nhân hoặc biệt danh, đúng tiếng Việt (có dấu đầy đủ), không viết tắt, không kèm số, không kèm tiếng nước ngoài, không trùng tên nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những người nổi tiếng và có ảnh chân dung đại diện (avatar thành viên). Chúng tôi sẽ xóa tên thành viên đăng ký không theo đúng các yêu cầu này.

LƯU Ý THÊM

Nhà cung cấp (Chúng Tôi) của dịch vụ cung cấp bởi trang web này (Dịch Vụ) không chịu trách nhiệm bất kỳ nội dung nào của thành viên (Nội Dung). Nội Dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm của tác giả.
Top