Chào mừng quý vị đến với diễn đàn

THẨM MỸ ÂM NHẠC

Đây là trang diễn đàn âm nhạc sạch, phi kinh doanh quảng cáo thương mãi

admin

Đắc Tâm
Thành viên BQT
Tham gia
16/8/18
Bài viết
1,341
Điểm
113
Tuổi
71
Nơi ở
Saigon
Website
www.thammyamnhac.com
Trang diễn đàn "Thẩm Mỹ Âm Nhạc" là trang hướng dẫn thực hành miễn phí thẩm mỹ âm nhạc và âm thanh tử tế, phi kinh doanh quảng cáo thương mãi, không phải là nơi mua bán âm nhạc và cũng không phải là nơi quảng bá tôn giáo, chính trị. Tôi, Đắc Tâm, người quản lý diễn đàn sẽ xóa bài viết và đường dẫn vi phạm Nội Quy Diễn Đàn và Thông Báo này cũng như sẽ xóa luôn tên thành viên có liên quan.

Đây là trang web mà tôi - Đắc Tâm là admin hướng dẫn về thẩm mỹ âm nhạc và thẩm mỹ âm thanh đúng đắn, tử tế, không theo hướng thương mãi cấp thấp, vô văn hóa, lai căng, giải trí tào lao vô bổ, nhảm nhí.

Trong nghệ thuật, nếu đi theo bầy đàn thì chỉ có đạp phân của bầy đàn mà thôi. Trong nghệ thuật, hãy làm sao thể hiện được cái riêng cá biệt của bạn, không giống ai và cũng chưa có ai giống mình. Tại sao tôi dùng từ "KHÔNG" giống ai nhưng lại dùng từ "CHƯA" có ai giống mình? Vì điều KHÔNG giống ai sẽ có thể trở thành điều mà người khác SẼ CỐ GẮNG BẮT CHƯỚC cho được. Ý tôi muốn nhắc lại điều tôi đã nói: trong nghệ thuật, hãy BIẾT DẪN NGƯỜI chứ KHÔNG BẮT CHƯỚC NGƯỜI, KHÔNG CHẠY THEO ĐUÔI NGƯỜI.

Nhạc của Đắc Tâm khó nghe, khó cảm, cũ xưa, không theo kịp thời đại. Vì đó là ca khúc, là nhạc mà Đắc Tâm viết cho riêng Đắc Tâm nghe. Với tôi, không có nhạc cũ và nhạc mới mà là nhạc tử tế và nhạc tiêu khiển. Tôi không thể viết loại nhạc mà đa số thường quen nghe để tiêu khiển giải trí, mà tôi viết nhạc cho mình tôi nghe. Tôi không thể viết nhạc thấp hơn trinh độ cảm thụ của tôi. Tôi không cung cấp cái mà người ta đang quen nghe mà tôi làm và tạo ra cái mà tôi quen nghe. Với tôi đó là sáng tạo. Trong kinh doanh cũng vậy, kinh doanh cao cấp là tạo ra nhu cầu chứ không phải đáp ứng nhu cầu.

Hãy là người sáng tạo chứ không phải là người thợ. Mà để có thể sáng tạo được trong nghệ thuật thì đòi hỏi phải có kiến thức thật sâu rộng và có cảm thụ sâu sắc về sự đúng đắn và tử tế trong nghệ thuật.

Nghệ thuật không bao giờ mang nghĩa giải trí mà là, để chiêm ngưởng và thưởng thức.
 
Sửa lần cuối:

LƯU Ý VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Xin quý vị đăng ký tên thành viên là tên riêng cá nhân hoặc biệt danh, đúng tiếng Việt (có dấu đầy đủ), không viết tắt, không kèm số, không kèm tiếng nước ngoài, không trùng tên nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những người nổi tiếng và có ảnh chân dung đại diện (avatar thành viên). Chúng tôi sẽ xóa tên thành viên đăng ký không theo đúng các yêu cầu này.

LƯU Ý THÊM

Nhà cung cấp (Chúng Tôi) của dịch vụ cung cấp bởi trang web này (Dịch Vụ) không chịu trách nhiệm bất kỳ nội dung nào của thành viên (Nội Dung). Nội Dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm của tác giả.
Top