Khoe khoang nhảm nhí trong Diễn Đàn Thẩm Mỹ Âm Nhạc

admin

Đắc Tâm
Thành viên BQT
Tham gia
16/8/18
Bài viết
1,262
Thích
1,262
Điểm
113
#1
Trang Diễn Đàn Thẩm Mỹ Âm Nhạc hướng dẫn thực hành âm nhạc và âm thanh không sống nhờ quảng cáo thương mãi và admin tối kỵ việc "đi rong" trên internet để đăng quảng cáo khoe khoang về Đắc Tâm và trang web này. Vì tôi tự trọng với bản thân tôi.

Nếu bạn giỏi thật thì hãy để người khác làm việc "quảng cáo" cho bạn.

Nếu bạn có tài năng thật sự thì người sẽ tìm đến bạn. Khỏi cần rêu rao quảng cáo nhảm nhí những điều không thật một cách rẻ tiền.

Có vô duyên không khi bạn tự đánh giá và tự nhận xét các tác phẩm âm nhạc của bạn là tuyệt vời, là độc đáo, là hay hết biết...? Việc đánh giá, nhận xét, phê bình một tác phẩm âm nhạc là của người nghe, còn bạn hãy sáng tác cho vừa lòng bạn. Và cũng nên hiểu, không ai có thể làm vừa lòng được tất cả mọi người nhưng ít ra cũng phải làm hài lòng cá nhân mình.

Tôi trân trọng những tài năng âm nhạc đúng đắn, những tài năng âm nhạc tử tế và mong gặp được họ để làm cho diễn đàn này phong phú thêm. Nhưng tôi biết họ cũng giống như tôi, không bao giờ tự khoe khoang quảng cáo phô trương khoác lác cùng khắp. Muốn gặp được họ, tôi phải kiếm tìm.

Tôi sẽ xóa những người đăng ký làm thành viên diễn đàn để đăng quảng cáo thương mãi hoặc để đăng quảng cáo về "tài năng âm nhạc nhảm nhí cá nhân" trong diễn đàn này. Những "tài năng âm nhạc" này muốn gì thì hãy trực tiếp gặp tôi để trao đổi qua số điện thoại và e-mail ở cuối các bài viết.