Chào mừng Quý vị đến với diễn đàn

THẨM MỸ ÂM NHẠC

ArtsAcoustic Reverb v.1.5.0.5

admin

Đắc Tâm
Thành viên BQT
Tham gia
16/8/18
Bài viết
1,332
Điểm
113
Tuổi
69
Nơi ở
Saigon
Website
www.thammyamnhac.com
ArtsAcoustic Reverb
ArtsAcoustic Reverb.jpg


Nhấn vào đây để tải về ArtsAcoustic Reverb v.1.5.0.5 đã được bẻ khóa
 
Sửa lần cuối:

admin

Đắc Tâm
Thành viên BQT
Tham gia
16/8/18
Bài viết
1,332
Điểm
113
Tuổi
69
Nơi ở
Saigon
Website
www.thammyamnhac.com
Phiên bản Art Acoustic Reverb 1.6.0.15 không có gì hơn hẳn phiên bản 1.5.0.5 chỉ duy nhất là nuốt CPU dữ lắm. Tập tin cài đặt trên đã bị mediafire khóa rồi do có tích hợp keygen. Đừng nên sử dụng mediafire để chia sẻ các tập tin vi phạm quyền sở hữu trí tuệ mà nên dùng các clouds miễn phí khác như pCloud.com (tập tin các loại) và Cloudup (chỉ chấp nhận tập tin âm thanh) và nên đổi tên của tập tin gốc bằng các ký tự viết tắt, thí dụ: Arts Acoustic Reverb 1.6.0.15 = AAR 16015.
 
Sửa lần cuối:

Quốc Đông

New member
Tham gia
28/9/18
Bài viết
3
Điểm
3
Phiên bản Art Acoustic Reverb 1.6.0.15 không có gì hơn hẳn phiên bản 1.5.0.5 chỉ duy nhất là nuốt CPU dữ lắm.
Dạ, con cứ nghĩ về việc update/cập nhật, hẵn sẽ có một vài cải tiến mới, tuy nhiên vẫn không có gì thay đổi nhiều trong phiên bản mới này. Hiện tại con đang cần phiên bản 64bit để sử dụng được trên Studio One.

Studio One vẫn đang làm con đau đầu vì tình trạng nuốt CPU, hiện con đang tham khảo Cakewalk được mua lại bởi BandLab và phát hành miễn phí cho người dùng Window (hoàn toàn đầy đủ tính năng). Con chưa sử dụng qua Cakewalk lần nào nhưng chú Tâm hẵn đã dùng qua Cakewalk ngày trước đó, hy vọng sẽ được chú đánh giá và tham khảo phiên bản mới này để con có thể được tìm hiểu rõ ràng hơn ạ.
 

admin

Đắc Tâm
Thành viên BQT
Tham gia
16/8/18
Bài viết
1,332
Điểm
113
Tuổi
69
Nơi ở
Saigon
Website
www.thammyamnhac.com
Quốc Đông phải hiểu là các audio interfaces được sản xuất thương mãi hiện nay chỉ có bit depth cao nhất là 24bit. Các phần mềm xử lý âm thanh chỉ xử lý ở 32bit float. Và do đó, hệ điều hành 64bit không thể có ảnh hưởng gì tốt hơn đối với âm thanh.

Các DAW (phần mềm làm nhạc) của USA đều hao CPU và phức tạp trong vận hành so với DAW của Steinberg (Đức). Ngay cả các DX và DXi cũng hao CPU và không thể sánh bằng VST và VSTi do Steinberg phát triển. Tôi đã quên Cakewalk (Sonar) kể từ khi biết Nuendo. Tôi đã sử dụng thử Studio One để nhận ra sự phức tạp và rắc rối trong vận hành cân chỉnh âm thanh (tương tự như Pro Tools). Phức tạp, rắc rối, không thân thiện nhưng lại hao CPU nên tôi cũng đã quên luôn Studio One. Quốc Đông nên sử dụng Nuendo 4. Quan trọng là luyện tai nghe có hiệu quả với cách thức cân chỉnh âm thanh đơn giản, thân thiện và trực quan trên Nuendo.

Với tôi, Nuendo 4 của Steinberg là DAW có công năng xử lý âm thanh đầy đủ, đơn giản, thân thiện và tốt nhất cho đến bây giờ vì tôi quan tâm đến âm thanh chứ không phải là video. Các phiên bản mới của Nuendo phát triển thiên về kỹ thuật hậu kỳ video.
 
Sửa lần cuối:

LƯU Ý VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Xin quý vị đăng ký tên thành viên là tên riêng cá nhân hoặc biệt danh, đúng tiếng Việt (có dấu đầy đủ), không viết tắt, không kèm số, không kèm tiếng nước ngoài, không trùng tên nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những người nổi tiếng và có ảnh chân dung đại diện (avatar thành viên). Chúng tôi sẽ xóa tên thành viên đăng ký không theo đúng các yêu cầu này.

LƯU Ý THÊM

Nhà cung cấp (Chúng Tôi) của dịch vụ cung cấp bởi trang web này (Dịch Vụ) không chịu trách nhiệm bất kỳ nội dung nào của thành viên (Nội Dung). Nội Dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm của tác giả.
Top