Chào mừng quý vị đến với diễn đàn

THẨM MỸ ÂM NHẠC

Hồn-Trăng-Máu (ban nhạc progressive rock Hạc San)

admin

Đắc Tâm
Thành viên BQT
Tham gia
16/8/18
Bài viết
1,341
Điểm
113
Tuổi
71
Nơi ở
Saigon
Website
www.thammyamnhac.com
HỒN - TRĂNG - MÁU là 3 biểu tượng nghệ thuật trong thơ của Hàn Mặc Tử, trải dài trong suốt hành trình sáng tác của ông. Nếu các bạn đã từng đọc qua “Bẽn lẽn” để thấy Trăng của Hàn “nằm song soài trên cành liễu”, đã từng xem qua “Hồn lìa khỏi xác” để thấy Hồn của Hàn “bốc thành âm khí loãng nguyệt cầu xa”, hay trong “Rướm máu” ta lại thấy Hàn “ngất ngư trong vũng huyết”… Mỗi giai đoạn của cuộc đời, khi thăng hoa tới bệnh tật, 3 biểu tượng trên vẫn luôn xuất hiện để thay Hàn Mặc Tử nói lên lòng mình. Nói cách khác “Hồn-Trăng-Máu” cũng chính là “Hàn Mặc Tử” (thật ngẫu nhiên khi tên của thi sĩ khi viết tắt cũng là H-M-T) (Hạc San)

Hac San logo.jpg


Hon-Trang-Mau artwork.jpg


Hac San.jpg

Click vào đây để nghe Hồn-Trăng-Máu
 
Sửa lần cuối:

LƯU Ý VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Xin quý vị đăng ký tên thành viên là tên riêng cá nhân hoặc biệt danh, đúng tiếng Việt (có dấu đầy đủ), không viết tắt, không kèm số, không kèm tiếng nước ngoài, không trùng tên nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những người nổi tiếng và có ảnh chân dung đại diện (avatar thành viên). Chúng tôi sẽ xóa tên thành viên đăng ký không theo đúng các yêu cầu này.

LƯU Ý THÊM

Nhà cung cấp (Chúng Tôi) của dịch vụ cung cấp bởi trang web này (Dịch Vụ) không chịu trách nhiệm bất kỳ nội dung nào của thành viên (Nội Dung). Nội Dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm của tác giả.
Top